Duphaston intake

Hello po, sino po dito nagka minimal sunchorionic hemorrhage at pinagbedrest with pampakapit ng OB? Then nung umokay na si baby pinastop na din take ng pampakapit? 11 weeks preggy ako now and wala ng pampakapit, okay lang kaya yun? Meron ba ditong di nagtake ng pampakapit nung mag 2 mos. Preggy na? #pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

ako po 1 week lang niya pinagtake nung 5 weeks preggy ako. tas pinabalik ako after 1 week wala ng bleeding sa loob. 23 weeks nako ngayon 😊

4y trước

wala ka ng tinake na pampakapit after nun? pero never ka naman nagbyahe byahe? ako kasi pinastop na din, kasi super kunti nlng daw.

up