Dapat ba uminom Ng pampakapit during early pregnancy???

Hello mga mommies. Nasusuka ako sa nireseta sakin Ng ob ko na pampakapit. Required po ba talaga Yun inumin? Kc nagbedrest na ako 7days with pampakapit. Tapos niresetahan nya pa ko ulit for another 2 weeks pero Hindi na ako nakabedrest. Ang hirap po kc sa work lagi masama pakiramdam ko pag nainom Ng pampakapit.by the way 5weeks and 3 days na si baby

12 Các câu trả lời

Hi mommy, kung advise yan ng ob mo, kelangan mo po inumin. Dapat nag inform ka din sknya na ganyan yung effect sayo para mabigyan ka nya ng ibang brand ng gamot. Regarding dun sa masamang pakiramdam/nahihilo, baka feeling mo lang po na it’s because of the medicine. During my 1st tri, ganun din lagi ko nararamdaman, akala ko din because of the prenatal vitamins & pampakapit, pero later on nasanay naman katawan ko, naging okay na. In case ipag bed rest ka nya, okay lang yun, need natin mag work pero mas mahalaga si baby. Crucial ang 1st trimester mommy, make sure na sundin mo si ob at extra pag iingat para kay baby. God bless! 😉

you can ask po si OB kung pwede palitan ung time ng pagttake mo ng pampakapit mommy. 23 weeks na po ako pero nakapampakapit pa din hehe. although ako po bago ako matulog ung time na pinapainom un sa kin ni ob. may nabasa po ako na ang bed rest para lang kay mommy. para sa peace of mind ng mother. para di sya mastress. follow mo lqng advice ni ob mommy. para din yan sa inyo ni baby. 😊

need po talaga mamsh if nireseta ni OB :) isang effect po talaga ng pampakapit is ung pagkahilo or nasusuka kasi same hormone po sya na pinoproduce ng katawan natin para mamantain ang pagbubuntis :) ibig sabihin lang po nun is effective sya :) mention nio nalang din po kay OB ung effects baka may ibigay po sya na ibang meds para hindi nyo po masyado maramdaman ung side effects

Kung reseta ng OB niyo means kailangan niyo iyon lalo na kung nabiyahe kayo pauwi at papuntang work. Tapos working pa kayo,mahirap na bigla ka nalng duguin while working or sa biyahe mamsh. Always trust your OB, pwede mo naman sabihin sa kanya na baka pwedeng ibang brand iyong ireseta kung nakakasuka iyong gamot mo ngayon.

madalas tlaga pag early pregnancy need ng pampakapit kasi crucial ang 1st trimester.ako dati 2 months uminom ng pa pampakapit pero ngayon sa 3rd trimester na transvaginal na ang pinatake sakin pinapasok sa puwerta.si OB po nakaka alam ng lagay ni baby di ka naman nyan reresetahan kung di nyo yan kelangan ni baby.

Hello mommy, better tell your ob about sa effect ng pampakapit. meron naman na pwedeng hindi inumin. nilalagay derecho sa pwerta para hindi ka samaan ng pakiramdam. working mom din ako at yun ang binigay saking pampakapit kasi nga daw may hilo effect kapag oral. goodluck mommy!❤️

baka po kc mahina kapit ni baby kaya ka pinapainom ni OB ng ganun. last day ko din ngaun mag take ng pampakapit, nahihilo, unting sakit ng ulo tapos medjo nasusuka din ako pero ginawa ko after uminom ng gamot kumakain ako chocolate para di ko maramdaman un

Usually kapag ganyang stage nag-uumpisa ka palang din maglihi at makaramdam ng sypmtoms. Baka dahil din sa pregnancy symptoms mo kaya ganyan nararamdaman mo. Ganun din ako dati kahit nga tubig nasusuka ako.

Trust your OB mommy. Just inform your OB about the effect on you, para mabigyan ka nya ng alternative. If doubt ka talaga, pwede ka namang magpalit ng OB that you trust.

dapat po snbe mo sa OB mo nrrmdaman mo kapag nainom ka nyan, possible palitan nya if hndi ka hiyang.

2y trước

baka mabedrest din ako ulit. 😅