Early Intrauterine Pregnancy

I was diagnosed with early intrauterine pregnancy and were given pampakapit,, multivitamins and folic acid as medicines. May mga dapat ba akong ipagworry ? Since sabi ng dr after 2 weeks icheck ulit if nadevelop un baby by the way im on my 6th weeks pregnancy.

1 Trả lời

Think positve lang same case tayo repeat ako ultrasound after 2weeks niresitahan din ako ng ob ko folic at duphaston.. and thank god after 2weeks nkita ko na si baby 6weeks 3days lang siya nun.

4y trước

Buti na lang naghanap ako dito. Medyo kinakabahan na kasi ako nagpatrans ako kanina sabi walang makitang baby. Duphaston at folic bigay ni doc. 6 wks and 2 days.