Ask lang po

Mga mommies ' nagtatanong po mister ko kung pwede na raw ba kaming mag sex ulit sabe ko hindi pa pero gusto nya kase 1month mahigit pa lang akong nanganak e gusto nyang mag sex kami mag iingat nalang daw sya ' ask ko lang mga mommies kung pwede kase alam ko hindi pa lalo na't may konting tahi pako kase napilasan ako pero di naman na masakit patanggal na sya kinukulit po kase ko ni mister e sabe ko bawal pa ?? Pwede napo kaya!!. ??

2 Các câu trả lời

Nasa s inyo naman po yan madam. If kaya nyo na po go lang. Pero kung hirap p kau wag muna.