make love

pag nakipag do po ba kay mister kahit 1month palang kakapanganak ? tapos gagamit ng condom possibility parin po ba na ma buntis kase mister ko gustong gusto na niya e lagi niya akong tinatanong kung pwede na , hayss naawa ako sa mister ko sa tuwing sasabihin ko na bawal pa kase baka masundan agad e , naawa ako sakanya kase alam kong may kailangan siya at ayaw kong hanapin niya sa iba yun e 😥 nag woworry tuloy ako

1 Trả lời

Mas mabuti na magpunta ka sa center or sa OB then paadvise ka na ng family planning..