Excited si mister

Ask lang po ilang months po bago makipag do kay mister? Lagi kase sya nag tatanong kung kailan daw pwede mag do? Wala po kase akong tahi then 2weeks narin po si baby lagi sya nag sasabi na baka pwede na pero lagi ko rin sinasabi na bawal pa lalo na wala pa one month si baby sana may makasagot respect my question thank you #pleasehelp

3 Các câu trả lời

2/3 months po dapat makipag do kay mister kahit wlang tahi, kc ang ktawan natin dapat maka recover mo na at gumaling ng maaus yung dinaanan ng baby.tsaka mi may namamatay sa maagang pakikipag do lalo na't dipa kaya ng ktawan natin or dipa naghihilom yung sa loob. Asawa nung tito ko ganyan ng yari saktong 1month nagpa galaw Kinabukasan dina mkatayo hngang sa lumaki ang tiyan at nmatay. -jusko buti Lip ko nag aanatay yun kapag alam nyang malakas na katawan ko at kaya ko ng makipag do sa knya. 17days na kami ngayon ni baby, pero sabi ko sa lip ko 2/3 months pwede na. 😁

2y trước

Thank you mie!😊

Before mag one month po kami, may tahi pa po ako non pero 10days kse magaling na. So before mag one month nag do na kmix

2y trước

Kahit po ba hindi ka pa po nag kakaron ng menstration?

Hello. Depende po yan sainyo. May tahi ako, 8 months bago ko kinaya.