Ask ko lang po hanggang kailan lang pwedeng makipag "contact" sa partner?

kinakabahan po kase ako every time mangyaya si mister baka kase maapektuhan si baby.

9 Các câu trả lời

Wag muna kayo mag "Do" sa 1st trimester. tas if mag chorva kayo ni mister , yung chill lang. I mean ingat sa pag alog hahaha tska wag sagad kse baka duguin ka ganorn. hinay hinay lang. kame ng mister ko ilang months ng walang chorva 😂😂😂 mag 7months nako. ayaw nya kase natatakot daw sya

2y trước

D stands for? O stands for what word?

wag Muna mamsh. kami ni hubby stopped Muna eh. nood nood nalang Muna siya tapos once in a while help ko Muna Siya sa kanya makaraos. takot din Siya Kasi baka makaapekto Kay baby eh. 7months na tyan ko. 6months na kami walang do simula nalaman namin.

Once a month kami ng partner ko momsh. And maselan dn ako nung 1st tri ko kaya wala muna tlga but nung nag 2nd tri nko umokay na si doc bsta wag lng daw like everyday and wag daw tlga isasagad and wash after dn mag do and rest

depende po,pag maselan yung pag bubuntis wag na muna mi at sabi din nang marami mas okay daw mag sex pag malapit nang manganak para mka tulong daw sa mabilis na pag labas ni baby.

Wala namang limit sis, according po sa OB, as long as ok ang pregnancy mo, di maselan, walang bleeding or cramps or pain. Pero ask your OB na rin kasi syempre iba iba rin ng views.

Basta normal at hindi high risk ang pagbubuntis mo mami pwede hanggang sa manganak ka pero sa 1st trimester medyo hinay hinay lang.

Sabi ng ob sa naattendan ko na talk, sya daw at 30 wks pinapa stop nya muna then pwede na ulit at 37wks

positive po kaya? faint line lang kasi🙏🙏☺️☺️

Depende, much better kung iconsult mo kay ob.