Goodmorning ..

Mga mommies nag 1month na ako nagsimula mag stop ng pills ..Kasi nung nag simula ako mag take ng pills di ako dinadatnan ,din nag decide ako mag stop ..Pero bakit ganun til now di parin ako dinadatnan ..Ano po pwede ko gawin?

1 Trả lời

gaano kana katagal ngtake ng pills?

1y trước

hello po..parang ganyan dn po case ko.. after 2 months ko po nanganak nag mens ako.. then nagtake na po ako ng pills tapos d na ko dinatnan till now 1 year na si babay diretso pa din po ako mag pills kaht wala akong mens. ok lang po kayang mag stop muna ako