Hello po, sana may pumansin☺️

Hello po, nag stop ako mag pills 3 monts ago kasi akala ko buntis ako. nag try ako mag pt puro negative. simula nun and until now hindi na ako dinadatnan. ask lang po, pwede po kaya ako mag pa check-up sa OB? para lang malaman kung bakit hindi pa rin ako dinatnan?

2 Các câu trả lời

pacheck up ka na mi s ob GYN, request for transV ka Nyan para malaman kung Anong cause bakit di ka ka pa nireregla same skn,3 months na din akong ngstop Ng pills tapos til now di pa ko dinadatnan,after checked up and transv,may pcos ako,hormonal imbalance.

Yes mi. Pa OB ka na po para mas malaman nyo po kung anong dahilan bakit ganun.