mabuntis po ba agad pag nag stop mag pills?

hello po,,ask ko lng po if posible po ba ma buntis agad kapag bigla huminto sa pag take ng pills? 3 yrs po kasi ako nag pills then nag stop po ako nung march lang pagkatapos ko magkaroon pero hanggang ngayon po di p aq dinadatnan,nag pt naman po ako last week negative po ang result at after 3 days nag pt po ako ulit malabo po yung sa pangalawang line...

8 Các câu trả lời

tanong lang po. march 1 po ako tumigil mag pills, march 2 hanggang march 8-9 may nangyayare po samin puro sa loob po yung putok, nag take po ako ng pt nung 15 negative naman. sabi naman po nila kase masyadong maaga daw pag take ko ng pt. possible po ba na buntis ako o mabuntis?

Hi momsh! ask ko lang kung buntis ka po ba nito? Same kasi sa experience ko ngayon. Katatapos ko lang magpills. 2 days delayed na ako ngayon. Nagpt ako, negative naman. Pero ang dami ko nararamdaman na parang buntis ako

Kung malabo po yung 2nd line possible na positive yun. basta my line yung pangalawa kahit malabo positive pa din eh. ulitin nyo nalang po ulit yung pt nyo.

ako ganyan nangyare sa akin pag stop ko nang pills nabuntis agad ako d nga nag 1month pag stop ko eh agad agad

yup. ganyan ako sa pangatlong anak ko pagka stop ng pills buntis agad.😊

5y trước

sana nga po 🙂🙂

MagPT nalang po ulit kayo after 3 days ulit ☺

patingin mommy ng PT mo 😊

5y trước

di po siya gaano makita sa picture po eh,,yung pangalawang line

yes