WORRIED DAHIL BAKA MABUNTIS ULIT

Full time breastfeed mom ako unli latch si baby, nagkaregla ako last month mga May 12 then nag take ako ng pills for breastfeed kasi ayaw ko huminto yung milk ko at ayaw ko. Din naman mabuntis agad! Pero ngayong month i decide na mag stop na sa pills na yun kasi alam ko madedelay nanaman ako not 1st time mag take ng pills na yun nag pills din ako ng ganun sa 2nd baby ko kaya alam kong madedelay talaga ako ng going back sa nag stop nako ngayon mag take ng pills kasi gusto ko ng reglahin ako at mag papainject nalang ako monthly na para sa breastfed mom yung monthly karin mag kakaron ilang days na wala parin regla ko di naman kami active sa do ni partner kaso worried parin ako talaga ako withdrawal kami kapag nag ddo kami posible ba na mabuntis ako ulit? Can't stop mag overthink 😭 5yrs muna pala kami bago nag kababy

2 Các câu trả lời

yes, possible basta may unprotected. yung breastfeeding is not effective na as contraceptive since nagregla ka na talaga. withdrawal is never safe as birth control. always use 2-3 kinds ng contraceptives (pills + condom, intjectable + condom etc) kung ayaw talaga mag-alalang mabuntis agad.

possible mhie di pa din safe ang withdrawal