PREGNANCY 8WEEKS SA LMP 6W1D SA TVS

HELLO MGA MOMMIES MERON PO BA KAGAYA SAKIN DTO NA 6W3D SA 1ST TRANSV TAPOS AFTER 2WEEKS 6W1D SA 2ND TRANSV WALA PADIN HEARTBEAT 🥺🥺🥺 1ST PIC 1ST TRANSV 2ND PIC 2ND TRANSV

PREGNANCY 8WEEKS SA LMP 6W1D SA TVS

late development baby Mo.