PREGNANCY 8WEEKS SA LMP 6W1D SA TVS

HELLO MGA MOMMIES MERON PO BA KAGAYA SAKIN DTO NA 6W3D SA 1ST TRANSV TAPOS AFTER 2WEEKS 6W1D SA 2ND TRANSV WALA PADIN HEARTBEAT 🥺🥺🥺 1ST PIC 1ST TRANSV 2ND PIC 2ND TRANSV

PREGNANCY 8WEEKS SA LMP 6W1D SA TVS
11 Các câu trả lời

sakin din po 8 weeks wala pang heartbeat Sabi nong nag ultrasound sakin pero inulit po Namin Kaso ung ginawa is vaginal ultrasound Doon pa lng nakitaan ng heartbeat SI baby nong nag pa viginal ultrasound is 16weeks na..Sabi Kasi nila pag first time mommy hindi mo pa agad mararamdaman ung heartbeat ng Maaga..

Yes may cases po na ganyan, if 2 weeks apart na kasi at same ang result, di man lang lumaki yung embryo or even yung cardiac activity wala pa rin sa repeat transV after 2weeks, possible po na failed pregnancy po. better consult sa OB mismo para maexplain sa inyo ng mas maayos.

sa akin po 7 weeks pa lang may rinig na heartbeat ni baby, pero wag ka po magworry may mga ganiyan talaga na cases minsan nga may cases na nagsstop heartbeat ni baby then after a week pag nag trans v meron na ulit

sakin po 8 weeks may fetus at heartbeat na via transv, wait kalang mamsh wag ka masyado mabahala para di ma'stress may ganyang condition po talaga. pray din po 😇

After na nalaman ko na buntis ako, 1 month pa ako pinag transV ni OB kasi wala pa raw po makikita or heartbeat. 9weeks ako nung nag patransV may heartbeat na po

yup may mga ganyang cases 11 weeks 1st transv ko kita na agad si baby with good cardiac.. balik ka ulit after 2 weeks.

Same case mommy naka 3 TVS ako 8 weeks may heartbeat na c baby ko. So early pa naman daw sa 6 weeks.

2 weeks Po ba pagitan nang tvs mo? bat di siya lumaki? dapat sana lumaki cya.. better ask ob po

Sakin mamsh 6weeks rinig na heartbeat ni bby pero maaga ksi ang 6weeks daw.

sakin po 6w2days may heartbeat na po, tvs din ako last dec 14