No heartbeat yet

First time mom, 39 years old, diagnosed with pcos. Kaya miracle ang baby ko na ito. Sa first transv ko 8 weeks ako sa 2nd transv ko 6 weeks. Me sac na me embryo pero wala pa heartbeat. May naka experience na din po ba ng ganitong scenario eventually magkaka heartbeat din si baby pinababalik ako ng ob after 2 weeks. 🥺

5 Các câu trả lời

Ganyan din yung akin e 6weeks wala pang HB yung baby ko pero nung nag 8weeks meron na magkakaron din ng HB yan mami mashado pa kasing maaga kaya wala pa . Ako nga din na excite mag pa transV agad kasi para masure kong may baby na HAHAHA buti nalang meron nga nung 8weeks nalaman ko magkakaron din ikaw mi❤️

early detection po kasi Yung akin. Kaya Maaga ako nagpacheck up Wala pa po sila Makita heart beats Kaya pinabalik ako after 2 weeks. then meron na po. 7 weeks and 5 days po nung magka heart beat Yung baby ko. now 3 months na po.😍🙏

ganyan din po sakin, after 2 weeks meron na ako bastat take nyo lang po medicine na binigay and wag po mag pa stress,praying on you mommy🙏🙏

akin din po ganyan. after 2 weeks may heart beat na po.😍🙏

ilang weeks na po ba dapat based sa last menstruation nyo?