Late Natutulog

Hi mga mommies. Im wfh mom. Kadalasan tapos ng work ko sa gabi is 12mn. Kaso ngayong I'm 5month preggy madalas 4am nako nakakatulog. 😢 Gusto ko sana makatulog ng maaga pede naman maadjust yung time ng work ko. Kaso diko talaga kaya gumising ng maaga. Minsan di nako nakakain sa oras. Mas active yung katawan ko pag gabi. Nasanay na ata yung katawan ko sa ganung time since nung nag work ako. Any tips and advice or same experience. TIA

1 Trả lời

Okay lang naman po yan as long as nababawi nyo yung pahinga na kelangan ng katawan nyo. Paglabas ni baby.. baliktad din oras nun.. so make sure lang po na well rested pa din kayo.