Anxiety during ECQ

Hi mga mamsh! Tanong ko lng kung sino nakakaexperienced ng anxiety and stress ngayong may ECQ tayo..Nahinto yung work namin dahil sa ECQ and now i'm 6 months preggy pakiramdam ko lng nalang ako naistressed since nung nastop yung work, madalas naiiyak ako sa gabi at laging hirap makatulog sa gabi madalas na madaling araw na ko nakakatulog.. Sino po kaya tulad ko dto? Ano po ginagawa nyo para maging ok yung mga nararamdam nyo.. Thanks po

1 Trả lời

pray lang momshie parehas tayo nag-close na ang account sa pinagtatrabahuhan ko ngayon pa na 35weeks preggy ako tapos iniwan pa kami ng father ni baby dami ko iniisip pero need na lang tanggapin and faith kay Lord 😊