Tips po para makatulog ng maaga sa gabi

Hi mga mommy any tips Naman Po para maka tulog ng maaga sa gabi . Mula ng first trimester gang ngaun second trimester nako dipa Rin ako maka tulog ng maaga sa gabi kahit Anong pilit gawin ko😔 Ang tulog kopo alauna Minsan alas dos napo ako nakakatulog. Sana mabigyan nyo Po ako ng advice ☺️ Maraming salamat po ❤️

5 Các câu trả lời

Before nung sa cavite ako. Ganito rin tulog ko. Nagwwork pa sa gabe yung kasama ko sa bahay kaya mahirap makatulog. Nung nagpunta ako ng batangas. Nakakarelax yung weather dito kahit summer. Probinsya type and ang sarap ng tulog dito. 10pm palang nakakatulog na ako and umaga ang gising 😊 skl

1 hour bago matulog sa gabi wag na mag cp. sa hapon wag ka matulog, medyo galaw galaw ka po sa maghapon para mapagod ng konti pero wag bubuhat ng mabigat ha. inom ka rin maligamgam na gatas bago matulog.

Pasounds ka mii ng relaxing music, ganun kasi ginagawa ko at nakatulong naman, at sana makatulong rin sayo.😊

Bawas screem time mi. Ganyan din po ako noon, inoorasan lang ako mag phone. minsan gang 6pm lang.

Dim lang na ilaw then naglalaro ako ng mobile games (baraha) pampaantok