insomnia??

ever since, hindi nako nakakatulog talaga ng maaga. so, from the start na naging pregnant nako, ganun pa rin. 1am 2am, yan na pinaka maaga para sakin ng tulog ko. parang mas lumala pa ngayon, i'm up until 3am, 4am, 5am, hanggang 6am. hindi talaga ako mkatulog. nakapikit ako pero di ako nkakatulog. kahit maaga ako gumising para sana maaga din makatulog o ramdam ng antok, walang nangyayari. 27weeks na po ako. natatakot ako baka mamaya magkaroon ng effects kay baby. help po :(

1 Trả lời

Umiinom ka ba milk momshie before bed time? Kasi nakakatulong po un. Saka kunting massage para marelax ka

5y trước

opo pero walang talab :( try ko massage naman. thanks po!