Puyat while pregnant

Hirap ako makatulog mga mumsh. Before bago ako mabuntis, late na talaga ako nakakatulog, mga 4am na and then nagigising ako after lunch na. So ngayong nabuntis ako, hirap ako makatulog ng maaga since iba nga nakasanayan kong sleeping routine. Nagtatake naman ako folic acid and iron pero nagwoworry parin ako. 9weeks preggy ako now. Mga 2-3am ako nakakatulog ngayon, nagigising ako kadalasan 1-2pm na kasi ayoko naman gumising ng maaga kasi puyat ako. Sobrang worried ko. Anyone na nakatry po na puyat din nung preggy and late nagigising? Okay naman po basi baby? #preggy #pregnant #Mommies

1 Trả lời

Try niyo pong iset and condition sarili niyo maam na matulog in normal time. Try niyo pong gumamit ng eye mask para po maforce kayo matulog.

2mo trước

Thank you po ma’am! ♥️