Bakit Ganito?

Hi mga mommies, bakit ganeto leeg ni baby? Ano pwedeng ilagay?

Bakit Ganito?
36 Các câu trả lời

Nagkaganyan si baby ko. Nakuha ko sa cetaphil gentle cleanser. Yun yung sabon nya, then every night nililinis ko ng bulak na may cetaphil din tapos i wipe off mo lang din ng bulak na may tubig. Very gently lang kasi baka magasgas ang skin..nag try ako calmoseptine kaso ayoko ng effect nagbabakbak yung skin nag iiba ang kulay baka lalo lumala.