Milk Residue sa Leeg

FTM here! Ano po kaya pwedeng remedy sa ganito? Milk residue po ni Baby and naiipit ng leeg niya. Pinupunasan ko ng wilkins everyday and before bedtime pero di pa din nawawala and may naiiwang smell na. Ano po remedies na ginawa niyo mga mommies?

Milk Residue sa Leeg
34 Các câu trả lời

punasan mosya Mii akin kasi si Rio ko may GANYAN din sya gawa Ng milk mix kapo Ng maligamgam na tubig namay Cetaphil then alcohol yan mawala poyan pati yung amoy mabaho... baby ko lagi kopong nililinisan ket first time mom Ako lagi nilang sinasabi sakin na ambango daw Ng baby ko and super nakaka touch ket first time mom lang Ako ☺️❤️

wipe lang po ng water and lagyan nyo po ng rash cream na hiyang po sa skin nya. like tinybuds rash cream or mustela... Yung sa smell po maintain nyo lang pag clean but be very gentle po..pagka mejo malaki na si baby naturally nawawala lang din yung amoy sa leeg pag Hindi na masyadong ipit.

Try niyo po pulbuhan si baby. Noon baby ko takot ako pulbuhan kasi nga daw nakakaubo kaso nagkarashes leeg ni baby kung anoano ng cream binili ko tinutuyo ko din kaso wala lumala sa ibang cream tas tinry ko pulbohan kahit pawis pero punasan muna tas pulbo umokay na leeg ni baby.

You can use DRAPOLINE din po may ibang babies kase na d hiyang sa tiny buds products just like my baby. Nasa 300+ po yung price pero pwd naman gamiton sa kahit anong rashes or pamumula ng skin ng baby

1y trước

+1 sa drapolene cream. recommended ng pedia ni LO ko. 😁

it's normal daw po lalo kapag natutuluan ng gatas, ang gamit ko lang is tender baby powbder umokey na yung leeg ni baby after niyo po sya paliguan at kahit pinapawisan pinopolbohan ko di kasi sya hiyang sa tiny buds

warm water, with baby soap .make sure patuyuin. also pwede petroleum jelly kung hiyang baby mo, nag use din ako ng calmoseptine resita kasi ng pedia nya para sa rashes sa leeg.

1y trước

💯 agree!

Calmoseptine tas pinapahiran ko powder para dry ung leeg. Mas better pag mag papadede ka man thru breast o bottle kelangan may bimpo ka sa leeg nya para di na umabot sa leeg ung tulo ng milk

Petroleum jelly nilagay ko sa baby ko. after 2 days nawala din. anything na mapula sa balat ni lo, petroleum agad ako. bilis din nawawala. minsan less than a day. :)

Calmoseptine po make sure na dry po yung leeg bago applyan. And as much as possible po siguro lagyan nyo bib si baby para di tumutulo sa leeg nya yung milk.

ganyan din leeg ni baby, ginamitan namin nung in a rash ng tiny buds, effective. dapat dry yan. pag laging basa babaho pwedeng magkainfection.