Bakit Ganito?

Hi mga mommies, bakit ganeto leeg ni baby? Ano pwedeng ilagay?

Bakit Ganito?
36 Các câu trả lời
Chuyên gia

Hi. This may be due to milk or sweat on baby’s neck. Wash and dry thoroughly. Keep area dry. Also may apply zinc oxide cream :)

4y trước

If rash worsened or if it persisted, consult your pediatrician

Ganyan din anak ko dati, I tried baby powder na Pigeon and super effected. Kahit sa rashes nakakawala din.

Pasingawin molang lagi moms. Tapos dampidampian mopo ng tubig na may alchol then dampi ulit sa dy cloth.

sa gatas po yan...may ganyan din c baby kk Rice powder ng tiny buds gamit ko nawawala sya after a day

Kung namumula po need nyo pahanginan minsan saka pag may tumulong milk mapunasan agad☺️...

Sa baby ko po nilagyan ko lang ng petrolium jelly. Pag gising kinabukasan, nawala na po.

Pawis at gatas po ata yan na nag moist, punasan mo lang mommy then keep it dry ..

Pahanginan mo mommy wag mo hayaan magpawis or mabasa dapat dry po xa lagi .

Ndi gaano nlilinisan.... Mumshie Bwat nagpadede ka punasan mo ng baby wipes.

Baka sa milk yan momsh. Yung kay baby nilagyan ko ng bm. 😊 nawala siya.