Leeg ni baby

Ano pong pwedeng gamot dito sa leeg ni bbaby? Kasi ganito na siya kapula tapos may mabahong smell rin siya. Help naman po mommies

Leeg ni baby
8 Các câu trả lời

mommy, pag ganyan po dpat madalas nyo pinupunasan leeg ni baby, kasi pawis po yan saka yung milk na tumatagas na nappunta sa leeg nya, dpat po lagi nyo chencheck po ang leeg ni baby .. kasi piwisin po yng part na yan dahil laging ipit .. nagkaganyan dn po ang baby ko .. pero sabi ng mother ko need alagaan sa punas yung leeg at mga singit na naiipit ng taba nila .. pag niligo mo po si baby lagyan nyo po ng gingamit nyang sabon yung malambot na bimpo at yun po ang ikiss kiss nyo ..

make sure clean and dry mi. at kapag nalagyan milk leeg ni baby punasan agad para di manuyo nakaka baho kasi yun sa baby ko kapag napansin ko mapula nilalagyan ko agad petroleum jelly nawawala naman yung pamumula. pero may onting amoy pa din which is normal lang po.

Pa help naman Po Ako ano pong pwedeng Gawin sa mabahong leeg ni baby.wala Po Kasi kaming pang pedia para mapa consult sya.baka Po may mairecommend Po kayo na pwedeng Gawin? Thankyou and advance Po 🥰🥰

linisan lang po lagi then dapat tuyo pahanginan din ang leeg minsan ganyan dati baby ambaho pero ngayun ok na

Make sure na laging clean and dry. Sa baby ko, di ako nglagay ng gamot kasi baka lalo ma-iritate.

Bakit ganyan ang leeg ni baby ko ,may amoy at naglalaway anu po ba ang mabisang gamot ,

ganyan din sa baby ko ngayon 😔

12mo trước

anu ang ginawa mo po?

try nyo po yung calmoseptine