Vaginal

Hello mga mommies.. ask q lng cno PO dto nka ranas Ng pangangati sa vaginal nila?? Kac minsan Ang Kati PO tlaga prang masusugatan na Yong ari q sa kakamot? sorry PO dto nlng aq mag ask mahiya kac aq magtanong sa doctor.,at Ano PO yong gamit nyo na feminine wash? Salamat sa mkakasagot!

16 Các câu trả lời

Candidiasis is an infection caused by a yeast (a type of fungus) called Candida. Candida normally lives inside the body (in places such as the mouth, throat, gut, and vagina) and on skin without causing any problems. Sometimes Candida can multiply and cause an infection if the environment inside the vagina changes in a way that encourages its growth. Candidiasis in the vagina is commonly called a “vaginal yeast infection.” Other names for this infection are “vaginal candidiasis,” “vulvovaginal candidiasis,” or “candidal vaginitis.” Symptoms The symptoms of vaginal candidiasis include:1,2 Vaginal itching or soreness Pain during sexual intercourse Pain or discomfort when urinating Abnormal vaginal discharge Although most vaginal candidiasis is mild, some women can develop severe infections involving redness, swelling, and cracks in the wall of the vagina. Contact your healthcare provider if you have any of these symptoms. These symptoms are similar to those of other types of vaginal infections, which are treated with different types of medicines.

Respect. Mga momsh ako din po kasi sobrang nangangati. yung as in mangiyak iyak na sa kati.One time naisip kong gawin to. Yung silipin ko through salamin yung pempem ko, sa loob. I found out na hndi naman pala natatanggal yun kahit wash ka ng wash , may mga natitira parin na discharge , yung makati. kaya from time to time chinecheck ko at pinupunasan ko ng telang malambot or cotton buds, dun natatanggal yung makati. make sure lang din na pag gagawin mo yun e walang matitirang cotton sa loob. Nawala naman po yung pangangati

Yeast infection po yan. Been there at talagang nakakairitate po. I stop using pantyliner, cotton din na underwear ung ginagamit ko minsan 3x pa ako nag papalit kasi lagi ako nagawash after umihi. Maligamgam na tubig din pinanghuhugas ko sa gabi, and nag try din ako mag wash ng suka na hinalo sa maligamgam na tubig. Effective naman.

Better to inform ob po mamsh para sure kung ano man iyan and maagapan thru meds.. Bantayan mo rin mamsh ang discharge mo kung greenish ba sya. Drink a lot of yakult, wag mashado sa matamis, and use mild soap lang like dove sensitive :)

Stop using panty liner, yan po ang iniwasan ko , simula nung nadiagnose ako na may uti , and now okay na po .. normal na ung puscells ko and wlaam ng probs sa vaginal

Try not to eat ir drink matatamis. Then drink lots of water and buko juice. Yoghurt din. Pag hindi na wala ang kati. Check up na para ma treat agad

Baka po may yeast infection ka.. Wag ka po mahihiya magsabi sa OB mo kc sya ang mas nkakaalam ng dpat mong gawin kesa sa amin dito..

Bka po sign of infection yan. Sabihan mo po doctor mo. Pero ung gynepro, pag minsan makati pempem ko, yan gamit ko, nawawala nmn.

Try nyo po femenin wash n betadine ung green po ..tapos sa maligamgam po n tubig..effective po yun

Baka may yeast infection ka mommy. Gnyan dn ako e. Pa check up ka kay ob pra mabigyan ka ng gamot.