Vaginal

Hello mga mommies.. ask q lng cno PO dto nka ranas Ng pangangati sa vaginal nila?? Kac minsan Ang Kati PO tlaga prang masusugatan na Yong ari q sa kakamot? sorry PO dto nlng aq mag ask mahiya kac aq magtanong sa doctor.,at Ano PO yong gamit nyo na feminine wash? Salamat sa mkakasagot!

16 Các câu trả lời

Sakin Sis gyne pro ang sinuggest na feminine wash sakin ng OB ko. 4 months preggy here. Hehe. ☺

huwag kang matakot mag-tanong sa OB mo. mas alam nila kung ano dapat gawin.

Hugasan mo nalang ng maligamgam na tubig para mawala ang pangangati..

Maligamgam na nilagang dahon bayabas effective po

Try nyo betadine feminine wash

Eto sis bilhin mona