Dream

Hello mga mommies.. ask lng PO sino dito nka try na naka panaginip Ng puro dugo Ang Yong Makita sa panaginip??? Sorry pero mdyo worried lng ano PO Kaya ibig sabihin nito? Kac nka panaginip aq kaninang Umaga try aqng gumising npa buka q Yong mata q pero pumikit PO agad ulit Kaya nka tulog aq balik dahil sa antok ano Kaya ibig sabihin 9weeks & 2 days preggy respect my post at salamat sa mkasagot God bless mga mommies..

7 Các câu trả lời

Gnyn din po aq nanaginip ng puro aq duguan..pero wala nmn ng yari ksi panagip lng po un..mas maganda nga po ikwento..para ndi daw mangyari sa totoo..sbi nila skn..kya pag gnyn panaginip q kinikwento q..

Ganyan talaga yung nga fear natin kadalasan natin napapanaginipan. Nung buntis ako sobrang vivid pa ng mga tragic na events kaya nagp pray lang ako. God bless

Wag mo na masyado isipin un sis wag ka pakastress.. mainam mo pong gawin ay manalangin,ipagpray mo nlng lahat ng negatibo mong naiisip.

pray lng lagi sis.

??

Dati ganyan dn panaginip ko..ng pray nlng aki

Gulo yan... 0r matinding argumento ang parating