heeelpppp

Mga mommies ask ko lang po mabubuntis po ba ako if naputok ng partner ko sa loob?pero umihi naman po ako agad. Nabutas po kaso yung condom na gamit nya 1month palang po ako simula ng manganak

10 Các câu trả lời

Yes, there's still a possibility mommy na mabuntis ka kahit umihi ka. Mabilis mag swim ang sperm at iba po ang labasan ng ihi at pasukan ng sperm.

Depende po yun mommy kung fertile ka po ba nun ginawa niyo yun. Nadatnan na po ba kayo after mo manganak?

yes po. basta nagsex, lagi kakabit niyan ang pagbubuntis kahit naka contraceptive pa po.

Malaki chance mamshie lalo na kung di ka BF and fertile days mo un.

Yes po may possibility kung in fertiledays po kayo nun.

yes po lalo na kung di po kayo pure bf.

Same din po sakin. Nabuntis po ba kayo?

depende po ko kung fertile ka .

Update po. Nabuntis po ba kayo?

kung fertile ka jackpot hihi