I dont know

1month palang at 4 days baby ko tapos nagtalik na kame ng mister ko sa di inaasahan nabutas ung condom e inihi ko naman agad tapos may lumabas posibleng mabuntis bako agad?

5 Các câu trả lời

kung dinudugo q po... ibig sabihin hindi q mabubuntis... pero may binat q... kaya ingat ingat kc baka duguin q ng matagal...

1y trước

hnd po ba gawa ng pills kaya ko dinudugo?kc simula nung nangyri un nag take nako ng pills tapos dinugo aq

hala nabubutas pala ang condom nakakatakot papa inject nlng ako kesa mag condom po ang asawa ko

yes 100% possible na mabuntis ka dahil malinis na malinis yung matres natin pagkatapos manganak

1y trước

kahit may dugo po ako ngayon?

iba po ang daanan ng ihi sa pasukan ng ari hehe.. maari po kung nareregla na kayo.

possible lalo na sbi mo nabutas db? after 1 month try mo mag PT. antabayan mo sis

1y trước

umiinom napo ako ng pills simula nung nalaman ko pong nabutas ung condom sa bago po mag 3 days uminom ako ng ecp tapos may dugo po ako simula nung paginom ko hanggang ngayon