2 weeks after ko manganak nag sex kmi and naputok nya muma sakin nya nailabas ng tuluyan, mabubuntis kaya?

Mabubuntis po ba kapag 2weeks after palang bago nanganak? Nag DO po kasi kami ni hubby at naiputok nya po sa loob ko bago nya malabas ng tuluyan may naiputok na sya sa loob ko. Mabubuntis po kaya ako non?? 2 weeks ago palang nun after ko manganak. Salamat po..

6 Các câu trả lời

Hello po ask lang po.paano po kung hindi sinasadyang naiputok sa loob nung time na nagDO kami ni misis after nya manganak ng ilang weeks then pure breastfeeding po sya ngayon.possible po ba na mabuntis po sya? 3months pa lang baby namin ngayon.patulong naman po.natatakot po kasi ako na mabuntis po sya agad.maraming salamat po.

Normal delivery po ba kayo? Kasi po ako 1month and half na after nanganak nttkot parin ako kc ngkameron ako ng litas.

kung breastfeed kau, imposible at saka 2 weeks my mga bleeding p un pakonte konte..

hello po , same case po tau momsh ask ko Lng kung nag effect ba ung nalagay ?

any update po nabuntis po ba kayo?

Possible na mabutis ka