May chance po ba mabuntis pag naputok sa loob pero nailabas naman

Nagsex kasi kame ni partner, nagcondom kame kasu nabutas tapos naputok sa loob, umupo agad ako, nailabas naman at dinukot pa at pinunasan tas umihi din agad at naghugas may chance ba mabuntis??

15 Các câu trả lời

Wala po un sa pag labas kc normal lng na after sex may nalabas tlga na semilya pero madami n yan nakalangoy sa loob.. Khit anong tambling mo o mag hugas at dukutin mo pa no effect yan kung nakalangoy na ung sperm sa loob.. Pag tayo nakipag sex tanggapin ntin ung pde maging consiquences😊

Kami naman ng hubby ko withdrawal lang lage, nag do kami habang na liligo, naiihi ko din agad kahit gusto ko pigilan kase trying to conceive kami. kaya kala ko wala nanaman yun kase naiihi ko nanaman agad. pero nabuntis ako 😅 so nalaman ko na hindi pala totoo yung sabi sabi na about iihi. pag ukol may bubukol 🥰

2y trước

Wala po talaga connect yung after sex iihi mo. Magkaiba po ang nilalabasan ng ihi sa pinapasukan ng hotdog ng mister po natin heheh

Possible po lalo na kung during fertile window nyo ginawa. Magkaiba rin po butas na dinadaanan ng ihi at pinapasukan during reproduction kaya walang koneksyon kahit inihi mo agad. Ang paghugas at pag ihi after intercourse ay nakkatulong lamang para makaiwas sa UTI.

Kahit dukutin, tumambling, umihi ka pa at kung ano2 pang posisyon lalo ikaw ay fertile, yes ang sagot

Yes pa din. Kahit ginawa nyo po lahat ng sinabi nyo. Lalo pa kung fertile period nyo.

may possibility pong mabuntis, mabilis pong mag swim ang sperms.

kung wala kayo ginamit na contraceptives, pwede pa rin mabuntis

HAHAHAHAHA TAWANG TAWA AKO SA DINUKOT!!! Ano yan? Kulangot? ✌🏼

2y trước

Haha laugh trip

yes possible pa din, pt nalang after 2-3 weeks

hindi naman po galing sa matres ang ihi 🙂