40weeks and 6days

Mga mommies ask ko lang okay lang ba ang induce?kc bukas na ako i schedule ng induce kc mag 41weeks na dw ako still 1cm pdin kya ipa admit na ako bukas! ayw padin humilab ng tyan ko at lagpas na din sa due date ko wala padin sign of labor kaya bukas na aq i admit para manganak..Mahirap pa nmn wla aswa sa tabi at magulang ko..nsa mindanao pamilya q at mag isa lng ako dto sa isabela aswa ko government employee mhirap umuwi yon😭inshaAllah kaya ko to para ky baby❤

1 Trả lời

Yes po, psra manganak ka na malapit kana kasi mag overdue at need nyu na po yon. Mukhang nag eenjoy pa si baby sa loob. Have a safe delivery po 💖