ask ko lang

due date ko na po bukas May 13 , 1cm padin cervix ko walang pagbabago, dapat nba akong magpa admit bukas? Ayoko tlga ma overdue. :(

20 Các câu trả lời

Take a walk momshie then do squatting.. Or ask ur OB if what alternative to open ur cervix.. I remember on my first baby, Di rin nag open cervix q gang 4cm Lng kaya inject n aq pampahilab e.. But that time, dipa aq due date. NaglelEak n kc ung panubigan q .

sis Believe me Kain ka Po Ng Pinya . sawsawan mo Na my Asin na Tama Lang at Suka na maanghang din squat ka Ng 20 by 20 by 20 Tapos lakad lakad ka believe mo with in today Manganak kana po

Ako po na overdue baby ko, Duedate ko po March15 tapos march17 po ako nanganak. Kaya nakadumi npo yung baby ko sa loob ng tyan ko. 1week turukan tuloy si bebe tapos 3x a day pa.

ako po non march 3 due date tas wala talaga pagbabago kaya march 1 inadmit ako tas march 2 po na cs ako..sabi po kasi ni ob baka makapoop pa si baby sa loob, kapag nag over due.

5y trước

same tau momsh cristy. nag wworry nadin ako super. sana effective ang primrose

March 25 po sana due date pero wala pa nangyayare. Nag lakad lakad po ako. Tapos stairs from 1st to 7th tapos pabalik Hahaha. Naglabor na po ako ng 12 midnight hahaha

Walk and squat tpos jogging in place pag humilab wag kna humiga kaht pagod ka tpos have sex para lumambot cervix mo. Pampalambot ng cervix yung sperm ng husband.

Hi mommy squatting ka po lge at kain ka ng pine apple pra mag open na ang cervix mo.kc due date mo ma pla nkktakot pag odue date na eh wla parin..

Wala bang nirecommend ob mo na pwdi inomin para mag open cervix mo sis,try mo kumain pine apple and squatting para bumaba c baby.

si misis may ginawa ung OB nya inopen ung sipit sipitan nya ng konti tpos ayun konting lakad nagoopen n sya

Ako ngayon ang due date ko talaga pero april 30 ako nanganak dahil ngpa induce na ako. Mgpa induce kna dn.