No signs of labor

Exact 40th week na namin ni baby bukas still no sign of labor. Mag visit kami sa ob bukas kasi wala pa tlaga sign. Nagkain na ako pinya, nag excersice at least 1hr nag lakad nag squats still no sign nararamdaman ko lang si baby gumagalaw. WORRIED na ako 😭😭 bakit ayw pa ni baby mag labas natatakot ako baka mah overdue kami. Wla din kami pera for CS. Please pray for us mga momshh sana maging okay lang after visit sa ob. Sino po nka experience ganito dto? Ano ginawa ng ob sa inyo? Sabi kc ng mother in law ko bka daw mah admit na ako bukas 😭😭 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #teamAugust

1 Trả lời

Ramdam kita mommy pray lang po ma normal si baby at maging safe kayo pareho ❤🌹