Admit at 35weeks

Kelangan ba talaga i admit nsa 1cm na po aq 35 weeks and 3 days palang. Humihilab tyan ko. Nd n kami ng pa admit pero un ung sinasuggest ng ob. D ba madadala sa pampakapit? Anyone here same ngyri..please. ayw kc aq ipa admit ng hubby ko 😥😥😥😥 #pregnancy

9 Các câu trả lời

ngyare din po sakin yan. ngpacheck up lng ako then ndi na ko pinauwi ng ob ko. kasi may contractions and ngspotting din ako at the same time. 33 weeks ako nun. pinaadmit ako kasi para masaksakan ng pangpigil humilab and pang stop ng spotting. kinabitan ung tyan ko ng pang monitor for hilab and heartbeat ni baby. almost 2 days ako sa labor room kasi dun lng ung machine available. scary though pero after nun maginhawa naman. pinagbed rest na nga lng ako ng ob ko until manganak na ko and may mga binigay na gamot pampakapit and para hindi humilab tyan ko.

3y trước

oo momsh emergency cs ako kasi ndi humihilab tyan ko kahit inenduce na ko.

Noong 30th weeks ko naninigas na tiyan ko, as per my OB it will cause preterm labor daw pag nagtuloy tuloy so kailangan ko magpaadmit or magbedrest sa bahay. Nagbed rest ako then niresetahan niya ako ng gamot para sa paninigas ng tiyan ko. After ilang days OK naman na.. 37th weeks ko na ngayon at super healthy naman kami ni Baby

3y trước

may d dn kc mgnda expirience don sa hospital n un kya unghubby ko ayw maniwala s knla kaagad.

ako po na admit nung 34 weeks, check up lang dapat kaso may contractions,1cm din po nung nag IE humihilab po kase. need po yan i admit kase anytime pwedeng bumuka cervix mo. papainumin po kayo ng gamot and iinjectionan to avoid pre term labor. 😊 for monitoring na din po.

3y trước

ou nga po un sbi dn skin. d nmn aq pnadmit n hubby.. kya d2 ko s bhay take medcine at bedrest

ako 1cm din nung 35 weeks ako, pero pinauwi ako nung OB ko tas pinagbedrest lang ako.wala pinainom na kahit ano sakin tas kausapin ko lang raw baby ko na kelangan makafullterm kami, ngayon 37 weeks nako, hopefully okay naman na, balik ako ob bukas.

3y trước

hays. salamat mdyo nd aq mg worry na may nd inadmit at 1cm. sna umabot kami sa term ng iingat nlng aq sa kilos. d n dn nmn ganon nghihilab tyan ko ngaun.. d kc tlga ko npapahinga kht png bebedrest aq. ngaun. ngaun lang nila maiintndhan ang bedrest n bawal tlga kumilos. kla nla mkapahinga lng ok na kmilos kna.

Kaya ka pinapaadmit para maagapan paglabas ng baby mo ng maaga mas malaki gastos mo kung ilabas mo sya ng preterm ma nicu sya.pa admit ka sis para sa baby mo yan baka turukan ka pangpa mature sa lungs ni baby malaking tulong yun.

3y trước

un n nga mamsh. naintndhan ko nmn ung explanation ng dr. skin. d lang maintndhan ng hubby ko 😥 pray nlng ako sna nd pa sya lumabas madala pa sa pampakapit at bedrest.. d nmn na ako nkkrmdm ng hilab bsta d aq nppgod.

Hala! Ako nun 33weeks nag 2.5cm ako, binigyan ako dalawa klase gamot yun isa iniinom ko yun isa pinapasok sa pwerta para hindi ako tuluyan maglabor, Ngayon nasa 35weeks and 5days na si baby sa tummy ko.

3y trước

Hingi ka sana ng reseta ng gamot para sitwasyon nyo ni baby.

baka iniisip mg asawa mo yung gastos kaya ayaw ka ipa admit? mas malaki magagastos niyo kung mapaanak ka ng wala sa oras

3y trước

😥 baka nga e mamsh. dq alam kng maiinis ba ko or mannwala s cnsbi nya. hirap pg nd ikw ung msusunod. la kang sriling pera. sna nga kumapit sya sa pampakapit na bngay skin. eto nmn inaasikso nmn aq n hubby kc bawal dw aq mgkikilos sb ng ob kng d dw aq iadmit

yes. kasi nag start na po ooen ang cervix mo. kailangan po makakapit c bb till 37weeks po

3y trước

wlelcome po

anu pong update? naadmit po kau?

3y trước

same feeling kc sakin, humihilab pero bed rest agad aq kpag nkakaramdam a qng ganun, ngaun ok na aq,ilan weeks dn gnyan feeling ko eh,