Pagsakit ng puson

Hi mga Mommies, ask ko lang kasi 21weeks preggy na ako. Lately bumibigat at sumasakit ung puson ko pag naihi ako at after ko maihi. Senyales po ba ng Uti eto? Un lng naman po ung nararamdman ko. Salamat po. First baby ko po kasi to and minsan hindi ko po maiwasang matakot lalo nat ECQ ngaun magdadalawang buwan n akong walang check up ?

1 Trả lời

Yes sis. For the meantime, inom ka muna ng maraming water/buko juice/cranberry juice and see if it helps po. :)

4y trước

Thank you 😌 Pang ilang araw na din kasi to kaya medyo nangangamba ako.