uti

ask ko lang po if safe po ba ito s pregnant,lalo na ky baby im 2mons pregnant natatakot kasi ako mgtake ng antibiotic ,eto ung nireseta sakin nung 1st checkup ko hanggamg ngaun d ko pa din ini2num ,my uti dw po kasi ako ,palagi dn sumasakit ung puson ko i2numin ko dw po ito for 7days 3x a week sana po may makapansin salamat

uti
47 Các câu trả lời

Pang 3rd day ko ngaun nagtetake ng anti biotic momsh for ky Uti.. Masyadon mataas infection ko.. one week medication din ako prescribe my by OB. Trust your Ob momsh. di ka nyan bbgyan ng ikakapahamak mo at ng baby mo.. Mas ok n inumin mo yan at gamutin kasi mas malaking problema at mas malaking gastos pag pinabayaan mo ang uti mo at umabot ang infection mo kay baby..

Hello im 12 weeks pregnant may uti din ako pero may nireseta din saken cefalexin din pero ibang brand ata yon. Im not sure dko kasi mahanap na yung reseta ko and nag pa urinary din ako kanina wala nakong uti. Dahil nag take ako ng bnigay ng doctor for 1 week 3 times a day. Yung pic nayan ayan ang instruction ni doc saken. Salamat po share ko lang din

Safe po yan momsh. Ganyan din ako nung 1st and second tri ko. Ilang antibiotic yun, merong iniinom and merong pinapasok sa private part. Mas safe uminom nyan lalo na prescribed ni OB kesa magkaroon ng epekto kay baby ang pagkakaroon ng UTI mo. Normal naman ang baby ko paglabas and he's now 6 months ❤️👍

di naman po ibibigay ni Doc kung nakakasama po sa inyo ni baby,pero kung takot po kayo,try nyo uminom ng sabaw ng buko yung fresh at pinagkuluan na dahon ng pandan lalaki at maraming tubig lang sis.2months palang namn mawawala naman po agad UTI nyo,basta less po kayo sa maalat at matatabang pagkain ☺️

Yes po safe yan ganyan din ang ininom ko for 1 week 3x a day kasi mataas ang pus cells ko umabot ng 54 but after a week ok na xa sabayan mo ng fresh buko juice everyday and more water intake..delikado kasi para kay baby pag nahawaan xa ng infections..dont worry our OB knows best.

Once na pinag antibiotic na po kayo ni OB momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap po kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby po maaapektuhan. Safe naman po yan mommy dahil prescribed naman po sya ni OB. Hope you get well soon! 💕

Dka naman reresetahan ng hindi safe sayo. Better itake mo yan kesa mag cause ng malalang infection sa baby mo. Ako dahil sa infection muntik na mawala sakin baby ko, buti nalang masunurin sya kay mommy and daddy na wag sya lalabas kasi hindi pa time.

Momsh. Safe na safe yan. Ang hindi safe is ung uti mo. Need mo yan ma clear out before mailabas si baby. Nngyari yan sakin. Til now nasa ospital parin kami. Nung 31 ako nanganak. Si baby is closely monitored until today dahil nahawa ng infection.

Ako din nung 2month na chn ko ksi dun ko dn nalaman na buntis ako nireseta skn antibiotic for uti. Sobrang baho para skn kaya minsan sinusuka ko pero tiis tiis lg. Tps nagwwater nlg ako ng marami kg kaya ung 8glass ginagawa ko. Tapos buko.

Opo mommy, safe po Yan if nereseta po ni ob nyo... Ako din po two weeks ako nagtake nyan , tapos more on water and buko , mataas din po uti ko....kaya alalay nalang sa mga iniinom o kinakain naten para gumaling na🙂