Paninigas n tyan normal lang po ba?

Hi po first tym mom po ako ask kolang po kung normal lang b ung nainigas ung tyan tas sumasakit going to 5 months n po ako ngaun buwan salamat..

3 Các câu trả lời

Ang sabi po ng ob ko kapag nanigas ang tyan sa kaliwa lang or sa kanan ganyan normal yun dahil si baby lang yun, pero kapag nanigas sa baba ng puson tapos buong puson naninigas tapos masakit pwede daw na contractions yun kaya dapat inom agad ng duvaprine tas punta or call na sa ob asap.

Yes po kasi sign dn po sya ng movement ni baby pero depende if sobrang sakit kaya better consult your OB po

Hindi po normal ang paninigas at my halong skit.normal po ung paninigas pro Hindi dapat nasakit