cs

Mga mommies ano po kaya maganda pampadumi para sa na CS, pang 4 days na po ko na po dito sa hospital di pa ko nadudumi.

71 Các câu trả lời

mommy kumain lng aq ng papaya prng isang buong papaya un hahaha kaya nkapgbawas aq nung araw mismo na yun

Kapag naman 'di ka pa rin makapupu, bibigyan ka nila ng suppository. Ganyan ako, sis.

Kaen k po ng hinog n papaya☺️☺️ganun po ginawa ko nun para makadumi...

Oatmeal lang po sakin na mraming tubig 1 cup. After 3 hrs nkabawas na ako

Di ka nila pinasukan ng suppository? ako kasi pinasukan nun para mapoop.

Papaya at orange o ponkan.... Oh kya vegetables nah green.. Kangkong...

More water and ripe papaya. Pero dapat po binigyan kana ng suppository

suppository po.. mkkabili kayo sa mga botika wala pa 5mins poop na

para maka dumo agad kain hinog papaya tapos lomi or noodles po.

Papaya momsh. Ilang oras lang pagkain mo nun dudumi kana 😊