kakalabas ko lang po ng ospital after cs dparinako nakakadumi sobranghirap ilabas kase antigas

#firsttimemom suggestions naman po kung anong pampadumi bukod sa papaya

6 Các câu trả lời

cs din ako almost 3 years ago, nireseta sakin ng OB ko senokot forte, itake ko daw 1 beses before matulog para pag gising sa morning maka poop. super effective kahit 1 beses lang ako nag take 😄

Kaya binibigyan ng suppository ba yun iniinsert sa pwet para maka dumi

1y trước

😊

Bkit nidischarge kau sa hospital, d pa kau nakakapoop.

Bawal po idischarge ng di pa nakaka dumi ah?

1y trước

Aw. :( Kamusta ka naman now mi?

Buscopan Suppository

yakult mi