Ano maganda inumin pampadumi?

Ano po po ba maganda inumin pampadumi. Ilang araw napo ako di dumudumi. Going 8 mos na po tiyan ko. Worried lang po. Di po ba makaka apekto yun sa baby? Thanks po.

21 Các câu trả lời

Ganyan din ako mommy, kumain lang ako ng fruits saka vegetables, binawasan ko din kain ng mga karne tapos inom lang ng maraming tubig tapos sa umaga at gabi bago matulog umiinom din ako ng gatas.

Ako dti every wik pgpoop ko pero nung nagstart ako mggatas halos everyday na kc nbasa ko sa anmun choco fiber dn pla un and good for digestion

Nag mimilk ka sis? Try mo mag milk po. Kasi ako constipated din. Ilang araw bago ako mag pooo pero nung nag milk ako nag every day na uli poop ko

5y trước

Opo nagmimilk po ako. Salamat po! ❤

Wag po munang uminom ng gamot, try ung non pharmocolgic approach muna, eat ka ng papaya, inc hydration ang lessen meat intake

Kung di kaya ng mga fiber at tubig, surelax, every other day ako nainom niyan dahil hindi ako pwede umire.

Ang effective na nagpapa poop saken noon is apple and orange fruits and ung delight probiotic drink

papaya, milk, yakult and increase water intake po nkakahelp skn pag constipated ako

Increase your water intake at veggies. :) green leafy. Effective, safe at mura :)

Just water and take more veggies an fruits and more fiber

Inum madaming water, avoid muna pork,more gulay and fruits

5y trước

Ganyan din ako before, nung nag fish and chicken ako as alternative ng pork, di na hirap magbanyo