Cs bikini cut

Sino po dito ang 3 days ng di nadudumi simula ng macs? Ano po gnawa niyo para madumi po kayo? Salamat po

2 Các câu trả lời

Hindi rin ako nakakapoop nang maayos after ng CS. Pero ang dahilan pala ay kulang ako sa tubig. Nagbebreastfeed kasi ako kaya yung iniinom kong tubig eh hindi sapat para mapalambot ang poop ko. Kaya ang nangyayari mga 3days akong di makapoop tapos pag nagpoop na sobrang tigas naman. Mas dinamihan ko lang ang inom ng tubig, naging ok naman.

Usually mamsh hindi dinidischarge ng ospital pag hindi pa nagpoop ang naCS. Ang pagpoop kasi ay sign na ok ang digestive system after ng operation. Pero try mo uminom ng pineapple juice.