Tahi

Cs mom here, 5 days palang. Ano po maganda pang disinfect sa tahi bukod sa cutasept? Wala po kasi mabilhan ngayon TIA

2 Các câu trả lời

Try mo po mommy septoderm un ang nirecommend sakin ng doctor magaling sa sugat. Basta linis lang ng betadine then spray mo lang.

Betadine sis ok n.. Ma22yo n tahi mu nn.. Ako un lng gamit k, aftr a week guroh super tuyo n cya..

4y trước

Sabi po kasi sakin nung nurse wag daw po betadine e. Pero yun pa rin itatry ko kasi mas okay din daw po