Milk for Pregnant Women

Hi mga mommies! Anmum iniinom ko yung gatas mismo. Nasusuka ako kahit mahilig ako sa gatas. Parang may ibang lasa kasi. Ano po kaya magandang gatas para sa preggy at flavor?

48 Các câu trả lời

Ako nilalagay ko muna sa ref. para lumamig konti. Di kasi maganda lasa pag mainit

yung mga plain nakakaumay kasi everyday ka talaga iinum. try ka ibat ibang flavor

Try mo other flavor ng anmum pag ayaw pa rin other brand ng maternal milk na lang

I'm drinking Prenagen emesis chocolate, bawas narin sa pagsusuka.

Try mo Choco flavor mommy un din gamit ko. Nasusuka ako don sa Plain.

May anmum po na chocolate flavor and hazelnut flavor. 😊

Freshmilk lang reseta skn n Ob. Mura na naiinom ko pa ng maayos 👍

try nyo po mochalatte na flavor ng anmum, masarap po sya :)

You can try Anmum choco, Enfamama or Promama. 😊

Nagbebear brand lang po ako pero okay naman po sya