Milk

Okay lang po ba bearbrand lang gatas na iniinom ko during pregnancy? Di kasi talaga ako mahilig uminom ng gatas eh, atleast yung bearbrand okay lang yung lasa niya #firsttimer

2 Các câu trả lời

oo naman bear brand or birch tree nirecommend dn ng obgyne ko yan. pag mga maternal milk kse nakakalaki ng baby daw msyado un. khit gnyan milk mo and bsts nag pprenatal vitamins ka okay lang un mam.

5y trước

yup yup good yan :)

basta po umiinom ka po ng milk

5y trước

okay lang nman po. Kaya lang dalawa kc kayo ni baby na nangangailangan ng nutrients milk. Yung bearbrand hindi xa dapat for pregnancy. and mas healthy si baby inside your tummy and once na mklabas na xa pg nutritious Yung milk na iinumin mo.