Milk for Pregnant Women

Hi mga mommies! Anmum iniinom ko yung gatas mismo. Nasusuka ako kahit mahilig ako sa gatas. Parang may ibang lasa kasi. Ano po kaya magandang gatas para sa preggy at flavor?

48 Các câu trả lời

Mommy ung anmum moh kung nasusuka...haluan moh cya ng gatas paghaluin moh foh ung dalawa. Masarap ung lasa...kasi ganon ung ginawa qoh sa panganay qoh ayaw tlga at panay suka qoh mommy..pero ung napaghalo qoh nah ung dalawa naiinom qoh nah at hndi pah nasayang ung anmum qoh...suggestion qoh lang sau mommy kung gusto moh gawin or hndi foh..

Ako sis ganyan dn..una nag enfamama ako vanilla pero nagsusuka ako dahil sa lasa kaya pinalitan ko ng chocolate pero un pa dn nasusuka pa dn ako..sabi ng OB ko part dw un ng paglilihi pero pagdating ng 2nd trimester mawawala nman dw yan kaya sabi nya kung d pa kaya uminom ng milk stop nlng dw muna

You may try Anmum choco sis. Meron ding Anmum concentrate, vanilla flavor masarap sya lalo nat malamig. Or you may try another brands of materna milk sis, Enfamama or Promama. Piliin mo lang kung anong hiyang sa panlasa mo. 😊

Choco na anmum masarap .. ako kasi 3days nako sa anmum pinalitan ko gatas ko kasi panget ang infamama yung sakin choco na anmum tas hinaluan ko lang bearbrand kasi sarap na sarap ako hehehe pero masarap ang choco

Masasanay ka din. Mas healthy ung milk flavor kesa sa choco kasi matamis ung chocolate flavor. Mas masarap inumin yung anmum kapag maligamgam na sya kesa sa sobrang init. Tapos inom ng tubig after.

Tiis lang momsh. Iba tlga lasa ng mga milk for pregnant. May content kase sila na pina healthy para kay baby compare sa regular milk. 😊 ksma tlga yan sa pregnancy journey.

Bear brand lang mamsh ok na eh. Or kahit alaska. Yun nga ininom ko nung buntis ako eh. Kasi ayoko din ng enfamama or anmum. Tas yung prenagen naman ang layo ng bilihan.

Try niyo po ang prenagen emisies choco flavor,yun po ang pina inom skin ng ob ko nung nagsusuka pa ako,

Ako din po nagtatae at nagsusuka din ako sa anmum kaya pinagtakr nalang aq ng ob ko ng calciumade

same tayo moms. nasusuka ako kahit anong gawin ko. nasasayang ung gatas :-(