Magandang gatas for preggy

hi mga mumsh, ano pong magandang gastas for preggy? 10weeks preggy po ako, wala pa pong naireresita ung ob ko na gatas na inumin, ano po ba maganda yung mga flavor nasusuka kasi ako sa plain. salama po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Wag na sis mag gatas mataas sa sugar at mabilis makapagpalaki ng baby at base on reasearch dahil hindi ganon kadami ang calcuim sa milk instead na maging matibay ang bones nagiging marupok

5y trước

ahhh... kaya po pla calcuim tablet lang ang niresita sa akin ng ob..

Try nyo po Anmum na choco.

5y trước

salamat po ☺️