Epidural

Hi mga mommies. 38 weeks pregnant na ako tomorrow at first baby ko 'to. Super scared ako sa mangyayari pero excited at the same time, gusto ko talaga inormal delivery yung baby ko at mag papa-epidural ako. Any tips po kapag nag lalabor na? Natatakot po talaga ako sa pain, mababa lang kasi pain tolerance ko. Huhuhu ??

3 Các câu trả lời

Relax lang mamsh wag magpanic para makalabas agad si baby. Kasi feel niya pag stress ka habang naglalabor.

5y trước

Okay sis. Gagawin ko talaga best ko mag relax kapag nandyan na. Thank youuu.☺