Weight

Baby’s weight po is 3.258 at 38 weeks, EDD is March 12, 2020. Kaya ba inormal delivery po mommies? First time mom here po ??

11 Các câu trả lời

Kaya po yan i normal. Kasamahan ko dati sa hospital po yung baby niya 4kgs na i normal naman po. Lakas lang po ng loob and syempre more prayers pa rin. God bless po.

5y trước

Sana nga po 😊 Ilang weeks na po siya nun mamsh? Sakin kasi 38 weeks and 3 days na ko ngayon pero no signs of labor pa rin pero 3cm na daw po ako

39 weeks and 1 day na ako now. Huling check up ko nung 27, nasa 3.5 kg na si baby ko kaya malaki na rin ang chance ma CS ako. No sign of labor ako eh.

Ikaw lang po makakapag sabi nyan sis. Depende po kasi yan sa cervix mo. Kung mag dilate ang cervix mo until 10cm eh pwede po.

Yes po ung pinsan ko 16yrs old. Ftm 3.4 po nkaya nia inormal basta ospital po....

5y trước

Ilang weeks na po sya nun?

ako po 38weeks and 1 day . kahapon 1cm palang po and 2.8kg ang baby ko po

5y trước

kaya mo yan momsh . kung gsto nio po ma normal dwlivery mag diet ka muna po .. ganun kc gawa ko iniiwasan ko muna kumain ng mdaming ricee , sweets at malamig

Kaya po yan!! First baby ko po 4kls normal.. 22 years old ako that time..

5y trước

Thank you so much! ❤️ Ilang weeks na po kayo nun mommy?

Dpende s pelvic bone.. Nasa ob n dn.. Pray and talk to ur baby..

lakas lng ng loob mamsh. prayers din! goodluck

5y trước

Oo nga po mamsh.

Depende sa pelvic bone.

Kaya mo yan mommyy!!

5y trước

Sana nga po 😊😊 Sa tingin niyo po anong weight po ng baby yung kailangan talagang ics na po?