Team octoberian

Who else sa mag momshies edd is first week of october?is it true n mas maaga nanganganak lalo pag first time?kinda a lil bit scared and excited at the same time here....

54 Các câu trả lời

Oct 22 pa due ko pero scheduled CS ako sa 1st week of October. Nag ready na ba kayo hospital bag? Wala pa ko napreprepare. Di pa rin ako nakakalaba ng mga damit ni baby. Almost complete na mga gamit, mga breastfeeding needs na lang. Anyway, ang pagkakaalam ko naman mas matagal maglabor ang first time lalo na di pa stretched ang mga muscles, pelvic bones at pwerta. At kadalasan di pa marunong umire. Yung mga nanganak na ng ilang beses minsan inuubo na lang nila yung baby lalabas na.

5y trước

Pwede naman pero dapat may indication para ma CS ka. Placenta previa kasi ako kaya di pwede mag labor at mag normal delivery. Basta sabi sa akin ng OB ko 37 weeks CS na ako. Ako na lang namili ng date kasi daming may birthday ng Oct sa mga pamangkin ko, ayaw ko magkasabay.

Me ✋✋✋. 1st week ang due date ko ng October. Pero ngayon palang nga nag pre-pre term labor na ko kaya total complete bedrest ako. By last week ng Sept pwede na lumabas or anytime by that. Basta around 37 weeks and beyond.

5y trước

Exactly 33weeks here

Nde q lng alam. Aq kse edd q is october 3-10 pero bka mapaaga, mga katapusan daw ng september pwede nakong manganak kse super tagtag aq at ang dami q ng nararamdaman na masakit, pang second baby q na toh. Hehe

5y trước

Same to you. Hehe, kaya naten toh!

Ako 37 weeks sa oct 7, pwede na ako manganak betweek oct 7 to 28. Kabado din at excited, sana mabilis lang ako manganak kasi working pa din ako and plano ko pa mag leave end of sep.

✋Me po Oct 19. First time mom din hehe. Super nakakaexcite na nakakababa. Praying for all moms here for normal, safe and fast delivery. 😊 😊

Oct 1st 🙋‍♀️ malapit na tayo mommy. Hehe. Natatakot din ako at the same time excited na to see my baby boy 😊

5y trước

Ako din..hayy goodluck stin lahat

Oct 8 edd ko sis pro elective CS ako kya po minus 3 wks dw po as per my OBgyne pwede nko manganak. Good luck po sa atin!

4y trước

Hi moms ano po ung elective cs

October 1. Sana mas mapaaga ng konti like last week of Sept ganon kase were so excited to see our little angel na 😍

5y trước

Dec25

oct 8 and i am 23 weeks and 3days na po but not yet knowing my baby gender hehe but we will check up Tuesday

Oct 19 due date. Scheduled cs 1st week of october 😄 matinding sakit na nman to sa hiwa sa tiyan 😁😁😁

5y trước

Nkakascared naman momshie...hayyy..good luck stin momshie.