Epidural

Hi mga mommies. 38 weeks pregnant na ako tomorrow at first baby ko 'to. Super scared ako sa mangyayari pero excited at the same time, gusto ko talaga inormal delivery yung baby ko at mag papa-epidural ako. Any tips po kapag nag lalabor na? Natatakot po talaga ako sa pain, mababa lang kasi pain tolerance ko. Huhuhu ??

3 Các câu trả lời

Wag k kbhn sis,be strong enuf..!mind over anything..khit gano kasakit isipin mo kta mo xang i normal at inonormal mo as long as nsa tamang puwesto ang bb mo...kc yan ung binaon q nong nanganak aq and it is /was my 1st baby yan ung pain n worth it pg nailabas mo na c lo...no one can help u !hingang malalim lang yan s bwat sakit pray at d end mkkraos k ng matiwasay😆

5y trước

Wla un..daanan mo lang ang kaba wag mo tambayan para d k mhirapan

Same tayo mommy kanina LNG kakapanganak kulang. Mawawala yung takot Mo pag nandyan kna Sa sitwasyon.. Normal delivery po ako masakit po na masarap mararamdaman Mo. Lakasan mulang loob Mo. Kasama kunga asawa KO kanina pero parang sya Pa yung nag lalabor ksi inatake ng pagka acidic nya. Kaya ako nlng nag Mano Mano mag labor. Pray klang po..

5y trước

Ako nga Hindi ako nag panic basta sundin mulang yung sasabihin ng doc sayo.

Relax lang mamsh wag magpanic para makalabas agad si baby. Kasi feel niya pag stress ka habang naglalabor.

5y trước

Okay sis. Gagawin ko talaga best ko mag relax kapag nandyan na. Thank youuu.☺